logo-mini

Au Co

Details

Au Co Hospital Website Development

Bệnh viện Phụ sản Âu Cơ là bệnh viện hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, với các tiêu chuẩn hoạt động chuyên môn được đảm nhiệm bởi hầu hết các Bác Sĩ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là nơi hội tụ đội ngũ các Bác sĩ chuyên ngành có nhiều năm kinh nghiệm từ các bệnh viện phụ sản hàng đầu của Việt Nam như: Bệnh viện phụ sản Từ Dũ, Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Ngoài ra, để bảo đảm chất lượng phục vụ chuyên môn đồng bộ, chúng tôi còn tuyển dụng, đào tạo nâng cao đội ngũ Y tá, Điều dưỡng trẻ có tiềm năng, có trình độ nghiệp vụ, đã qua chương trình đào tạo chính quy tại các Trung tâm Đào tạo Y tế cũng như đã được thực tập trải nghiệm tại các bệnh viện lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với Bệnh viện Mẹ Âu Cơ, khách hàng sẽ được thụ hưởng sự yêu thương, chăm sóc chu đáo như ở gia đình, yên tâm về an toàn chuyên môn, thoải mái về chất lượng dịch vụ cao cấp được phục vụ bởi đội ngũ thầy thuốc tận tâm nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 47/19A, Điểu Xiền, Khu phố 5B – Phường Tân Biên – Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Website: http://www.aucobienhoa.com.vn/